Tiêu chí bán hàng

Hàng chính hãng: Với định hướng kinh doanh hàng chính hãng, chất lượng hàng đầu Điện máy Ngọc Minh phục vụ những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như SONY, Samsung, LG, Hitachi, Toshiba…với chế độ bảo hành chu đáo. Điện máy Ngọc Minh thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất khi cung cấp dịch vụ và quyền lợi đổi trả hàng.

Giá tốt nhất: Với sự hỗ trợ và cam kết của các tập đoàn điện tử, điện gia dụng hàng đầu, Điện máy Ngọc Minh luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm.

Đa dạng hóa sản phẩm: Điện máy Ngọc Minh cung cấp hàng hóa phong phú với nhiều chủng loại, trong đó có nhiều mặt hàng độc đáo như tivi, tủ lạnh, máy giặt, mới nhất .…

Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp: Đến với Điện máy Ngọc Minh khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và tinh tế. Điện máy Ngọc Minh luôn tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc để bạn có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất.

Miễn phí lắp đặt và vận chuyển: Khi mua hàng tại Điện máy Ngọc Minh quý khách hàng được cung cấp chính sách giao nhận lắp đặt miễn phí hoặc có phí về lắp ráp và vận chuyển tùy theo một số sản phẩm.

Dịch vụ hậu mãi chu đáo: Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…

Hotline: 0904262868
Nhắn tin facebook Zalo:0904262868 SMS:0904262868